(84+) 098 444 02 44 cskh@vaigiatot.com 588/19/1/4, Tỉnh lộ 10, P.Bình Trị Đông, Q, Bình Tân, Tp.HCM

Giới thiệu về chúng tôi

Tại sao chọn chúng tôi

Ngày đăng: 28-05-2018 /(2355 view) Sản phẩm của chúng tôi được chọn lọc từ những nhà cung cấp có uy tín với giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo. Các sản phẩm của chúng tôi đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã, đáp ứng gần như mọi nhu cầu của quý khách.

  Chúng tôi đề cao tính tự nhiên, tinh xảo, mỹ cảm, tính hữu ích của từng sản phẩm. Đội ngũ cắm hoa của chúng tôi có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết, cùng với đôi bàn tay khéo léo và tinh thần đam mê cống hiến, luôn cố gắng truyền tải tất cả vào từng sản phẩm mang đến cho quý khách.

  Chúng tôi đề cao tính chuyên nghiệp, tập trung vào các chi tiết dù là nhỏ nhất. Chúng tôi luôn chăm chút cho từng sản phẩm, và dịch vụ của chúng tôi mỗi ngày một nâng cao và chuyên nghiệp hóa nhờ vào sự góp ý và động viên của quý khách.

  Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất và tạo tác giống thật, kiểu dáng tự nhiên, đẹp thanh thoát. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra các sản phẩm càng giống thật càng tốt (giống tới hơn 90% so với sản phẩm thật). Điều này giúp khách hàng vốn yêu các sản phẩm trong tự nhiên, có thể sử dụng các sản phẩm của chúng tôi để thay thế khi không có điều kiện sử dụng các sản phẩm thật để trang trí không gian sống của mình.

  Sản phẩm chúng tôi cung cấp đến quý khách đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã, đồng thời có giá tốt so với các sản phẩm cùng loại đang có trên thị trường.

  Chúng tôi luôn cải tiến và rút kinh nghiệm nhằm phục vụ quý khách mỗi ngày một tốt hơn. Chúng tôi cam kết và thực hiện sự cam kết tới cùng vì sự hài lòng của quý khách là niềm tự hào của chúng tôi.

  Chúng tôi khuyến khích tinh thần tiết kiệm, tránh lãng phí bằng cách sử dụng hoa vải, hoa lụa bên cạnh hoa tươi mỗi ngày vì chúng có độ bền cao hơn gấp nhiều lần hoa tươi mà trông không khác gì hoa tươi.

  Bên cạnh các sản phẩm hoa vải, hoa lụa, chúng tôi còn cung cấp thêm các sản phẩm cây xanh giả, cây nhựa, trái cây, rau củ quả giả (giống như thật) nhằm cung cấp thêm nhiều sự lựa chọn cho quý khách trang trí không gian sống.

  Trân trọng,

  Vải Thanh Phú

   

  Thông tin ngành vải

  Đối tác & khách hàng